เคล็ดลับง่ายๆทำสามีหลงรักด้วยปากของเรา

สมัยนี้เรื่องเซ็กซ์เปิดกว้างในสังคมมากขึ้น ทำให้คู่รักหลายคู่เริ่มหันมาศึกษาเกี่ยวกับการเล้าโลม รวมถึงการทำรักด้วยวิธีต่างๆเพื่อให้คู่นอนมีความสุขมากที่สุด เพราะไม่ว่าจะเป็นหนังAVประเทศไหนก็ต้องมีการเล้าโลมเพื่อกระตุ้นอารมณ์ทางเพศก่อนทั้งนั้น โดยเฉพาะในหนังAVฝรั่งที่จะมีการเล้าโลมแบบถึงใจได้อารมณ์ โดยสิ่งที่เป็น อาวุธสำคัญก็คือปาก ไม่ว่าจะเป็นการเล้าโลมหรือการมีเซ็กส์กันสุดท้ายแล้วก็ต้องใช้ปากในการเพิ่มความเร้าใจ ถ้าสาวๆคนไหนอยากเอาใจสามีเราจะสอนวิธีใช้ปาก แบบถึงใจให้ รับรองเลยว่าเขาจะต้องลืมหนังAVที่เคยดูแล้วอยากจะให้คุณเล้าโลม ก่อนมีอะไรกันทุกครั้ง
อันดับแรก ให้เริ่มจากการใช้มือคลึงเบาๆที่ต้องใช้ของเขาเพื่อปลุกให้ตื่นตัว ถึงแม้จะเป็นการออรัลเซ็กส์แต่ก็ต้องมีการกระตุ้นเบาๆให้เขารู้ตัวก่อน สิ่งที่จำเป็นต้องใช้ในขั้นตอนนี้คือเจลหล่อลื่นที่จะช่วยให้ สัมผัสของฝ่ามือกับอวัยวะเพศของเขามีความนุ่มนวลมากขึ้น เมื่อไหร่เริ่มแข็งตัวแล้วให้คนทำการเปิดหนังหุ้มปลายออกมา จากนั้นใช้มือแต่เล่นเบาให้เขามีความเสียวซ่าน และพร้อมสำหรับขั้นต่อไป
เมื่อน้องชายของเขาตื่นตัวเต็มที่แล้ว ให้คุณใช้ริมฝีปากค่อยๆห่อตรงส่วนปลายของเขาเอาไว้ ไม่จำเป็นจะต้องห่มให้หมดในครั้งเดียวแต่ให้คุณทำจากบริเวณปลายก่อน ชุดนี้จะเป็นจุดที่มีความเสียวสูงมาก วิธีการกระทำเหมือนกับการจุมพิตโดยใช้ริมฝีปาก ค่อยๆเม้มเบาๆตรงส่วนปลาย คนอาจจะออกแรงดูดหรือออกแรงเม้มให้แรงขึ้น เพื่อกระตุ้นให้เขาแข็งตัวมากกว่าเดิม แต่ห้ามลืมว่าในขั้นตอนนี้ให้คุณเล่นแต่กับส่วนปลายเท่านั้น
ต่อมา เมื่อเริ่มรู้สึกว่าเล่นจนพอใจแล้วค่อยๆขยับน้องชายของเขาเข้ามาให้ลึกขึ้น วิธีการนี้ให้คุณใช้ริมฝีปากคอฟันของคนเอาไว้เพื่อจะได้ไม่ไปโดนเขา บอกเลยว่าการที่ฟันไปโดนกับน้องชายมันทำให้เขาเจ็บมากๆ เคล็ดลับของดาราหนังAVที่เล่นหนังAVมาอย่างยาวนานจะใช้ริมฝีปากและฟันของตัวเองเอาไว้เพื่อป้องกันไม่ให้ไปโดนหนังนักเรียนลับของดาราหนังAVที่เล่นหนังAVมาอย่างยาวนานจะใช้ริมฝีปากและฟันของตัวเองเอาไว้เพื่อป้องกันไม่ให้ไปโดน ขั้นตอนนี้คุณจะทำแบบไหนก็ทำตามที่ต้องการได้เลย
สุดท้ายไม่ลืมที่จะเล่นกับ อัณฑะ ของเขา ถึงแม้คุณจะใช้ปากออรัลเซ็กส์ให้กับลำปืนของเขา แต่คุณก็ยังสามารถใช้มือเล่นกับถุงอัณฑะของเขาได้ด้วย ผู้ชายส่วนใหญ่จะรู้สึกดีเมื่อถูกสัมผัสตรงบริเวณนี้ ลองสังเกตจากในหนังAVก็ได้ว่าไม่มีครั้งไหนที่ฝ่ายหญิงไม่เล่นกับมัน