เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับน้องสาว ที่หลายคนไม่เคยรู้

       น้องสาวหรือจิ๋มนั้นเป็นอวัยวะสำคัญของผู้หญิงเช่นเดียวกับที่จู๋นั้นสำคัญกับผู้ชายเพราะต้องใช้ทั้งการร่วมรักแบบในหนังโป๊และการขับถ่ายปัสสาวะ แต่น้องสาวของฝ่ายหญิงนั้นบอบบางกว่าและต้องการการรักษาความสะอาดแลการดูแลอย่างเหมาะสม ซึ่งที่ผ่านมาเรามักมีความเชื่อผิด ๆ เกี่ยวกับน้องสาวเกิดขึ้นมากมายบางเรื่องก็อาจทำให้เป็นอันตรายกับน้องสาวของเราได้ ดังนั้นเราจึงควรทำความเข้าใจเกี่ยวกับน้องสาวของคุณผู้หญิงเสียใหม่เพื่อความปลอดภัยของฝ่ายหญิงเองและตัวฝ่ายชายเมื่อร่วมรักตามอย่างหนังxxกับเธอด้วยนะครับ


1.ผู้หญิงมีกลีบน้องสาวเท่ากันทุกคน แน่นอนว่าขนาดของกลีบหรือแคมของน้องสาวต้องมีขนาดที่ไม่เท่ากันอยู่แล้วครับ เพราะขนาดของแคมนั้นจะขึ้นอยู่กับปริมาณไขมัน ก็คือยิ่งเรามีไขมันในตัวมากแค่ไหนขนาดของแคมก็จะมีขนาดใหญ่ไปด้วยเช่นเดียวกับแคมเล็กที่อยู่ด้านในก็แตกต่างกันไปไม่เหมือนกันนะครับ ไม่เชื่อดูจากในหนังโป๊ก็ได้

2.แคมทำให้ติดเชื้อในช่องคลอด ดังที่ทุกคนรู้อยู่แล้วว่าแคมนั้นอยู่ด้านนอกของอวัยวะเพศซึ่งจะเกิดอาการคันขึ้นบริเวณนี้เมื่อเรามีอาการติดเชื่อในช่องคลอด แต่ในเมื่อแคมอยู่ด้านนอกการติดเชื้อในมดลูกไม่ได้เกิดจากแคมแน่นอน หากแต่เกิดจากภาวะเชื้อแบคทีเรียที่ไม่สมดุลบริเวณภายในช่องคลอดต่างหากครับ

3.คิสตอริสคืออันเดียวกับแคม แน่นอนว่าแคมกับคิสตอริสนั้นเป็นคนละส่วนกันครับแต่ว่าทั้งสองส่วนนั้นก็มีจุดเชื่อมโยงถึงกันอยู่ด้วย อย่างที่เคยดูหนังโป๊ไทย อีกทั้งแคมและคิสตอริสยังเป็นจุดกระตุ้นอารมณ์ทางเพสเหมือนกันอีกเพียงแต่แคมนั้นมีหน้าที่อีกอย่างคือป้องกันแบคทีเรียไม่ให้เข้าไปในช่องคลอดได้ด้วยนั่นเอง

4.ต้องทำความสะอาดกลีบให้สะอาดหมดจด สำหรับในปัจจุบันที่มีการโฆษณาผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นอยู่บ่อย ๆ นั้น ทำให้สาว ๆ หลายคนคิดว่าเราต้องหมั่นทำความสะอาดน้องสาวด้วยสบู่อยู่เสมอและฉีดน้ำหอมดับกลิ่นอยู่บ่อย ๆ แต่ในความเป็นจริงนั้นกลีบหรือแคมของน้องสาวต้องการแค่เพียงน้ำสะอาดล้างเบา ๆ หรือผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดฤทธิ์อ่อนเท่านี้ก็เพียงพอแล้วครับ เพราะว่าแคมของน้องสาวนั้นเป็นจุดที่บอบบางและเกิดอาการแพ้ได้ง่าย เราจึงไม่ควรกระหน่ำผลิตภัณฑ์ที่มีสารเคมีแต่งกลิ่นให้น้องสาวมากเกินไปนั้นเองครับ

5.ไม่ควรมีขนปกคลุมกลีบน้องสาว หลายคนไม่รู้ว่าแท้จริงแล้วขนบนร่างกายเรานั้นมีประโยชน์กว่าที่คิดบวกกับค่านิยมเรื่องผิวเนียนไร้ขนทำให้สาว ๆ ต่างพยายามหาวิธีกำจัดขนออกไปจากร่างกายด้วยสารพัดวิธี ซึ่งขนน้องสาวน้องแนท เกศรินเองก็พลอยโดนไปด้วย ซึ่งนั่นเป็นความผิดพลาดครั้งใหญ่เลยล่ะครับ เพราะการที่น้องสาวของคุณที่ขนปกคลุมนั้นช่วยช่วยป้องการแบคทีเรียหรือฝุ่นละอองจากภายนอกไม่ให้เข้าไปในน้องสาว

6.เส้นเลือดขอดที่กลีบคือสิ่งผิดปกติ ปัญหานี้ส่วนมากจะเกิดในคุณแม่มือใหม่ที่เพิ่งอุ้มท้องและจะพบว่าที่แคมเล็กและแคมใหญ่จะมีเส้นเลือดขอดเยอะ นั่นก็เป็นเพราะว่าเมื่อเพิ่งเริ่มอุ้มท้องใหม่ ๆ นั้น เลือดจะไหลไปเลี้ยงบริเวณอวัยวะตรงเชิงกรานมากเป็นพิเศษนั่นเอง