Author: Korey Macrossan

ความเจ็บปวดที่ผู้หญิงต้องเจอ เมื่อเป็นฝีเต้านมความเจ็บปวดที่ผู้หญิงต้องเจอ เมื่อเป็นฝีเต้านม

ฝีเต้านมโรคที่ผู้หญิงต้องระวัง เป็นอีกโรคหนึ่งที่เกิดกับ ผู้หญิงทำให้มีความรู้สึกปวด เจ็บ และทรมาน ที่อ่านเกิดการเจ็บป่วยและช็อคหมดสติได้ ซึ่งควรที่จะได้รับการดูแลและป้องกันอย่างถูกวิธี แน่นอนว่าดาราที่เราดูหนังโป๊หลายๆคนก็เอากลัวโรคนี้ด้วยเหมือนกัน ฝีเต้านมเกิดจาก การติดเชื้อบริเวณเต้านมจนกลายเป็นหนองจนเกิดเป็นฝีขึ้น อาการที่ติดเชื้ออาจจะเกิดจากฝีหรือไม่ต้องขึ้นอยู่กับความรุนแรง หากกลายเป็นฝีแปลว่าติดเชื้อที่รุนแรง ควรได้รับการรักษาด้วยวิธีการที่ถูกต้อง การติดเชื้อมะเร็งเต้านมจะพบได้ในผู้หญิงทั่วไปและในผู้หญิงที่ให้นมบุตร แต่จะพบในผู้หญิงที่ให้นมบุตรมากกว่า เพราะเต้านมจะมีการสร้างน้ำนมขึ้นและในระหว่างนี้เองเต้านมจะมีความเสี่ยงในการติดเชื้อที่ง่ายขึ้น สาเหตุที่พบได้บ่อยก็คือการให้นมในท่าทางที่ไม่ถูกต้อง ทำให้เด็กงับลานนมได้ไม่ดีและเกิดแผลที่เต้านมของแม่ ทำให้เชื้อที่อยู่บริเวณหัวนมเข้าไปในท่อน้ำนมและทำให้เกิดอาการติดเชื้อขึ้น หรือบางทีดาราที่ทุกคนดูหนังโป๊ที่ใช้ปากดูดบริเวณเต้านมก็อาจจะทำให้เกิดแผลและติดเชื้อได้ ...

เคล็ดลับทำให้จิตใจไม่หม่นหมองเคล็ดลับทำให้จิตใจไม่หม่นหมอง

1.ปิดสวิตช์ นอน เพราะการนอนเป็นการพักผ่อนที่ดีที่ร่างกายจะได้พักทั้งกายใจและสมอง บางคนยังดูหนังอาร์ต่อจนดึก แต่ถ้าเครียดจริง ๆ ก็จะนอนไม่หลับ ถือเป็นเรื่องสำคัญมาก เพราะคนที่ สติหลุดกำลังจะเสียสตินั้น  ไม่ว่าจะปัญหาทางจิต  ยาเสพติดทุกรายคือจะอดนอนติดต่อกัน ก่อนที่จะทำเรื่องที่แย่เลวร้ายหรือไม่ก็มีปัญหาทางจิต เมื่อเครียดมากหากทำได้ให้หลับสักตื่นแต่ยามค่ำคืนก็ต้องนอนให้เป็นปกติ หยุดดูหนังอาร์ก่อน  นอนไม่หลับหลับก็ต้องลองพยายามหาทางปิดสวิตช์ตัวเองลงบ้าง  เมื่อตื่นขึ้นมาเรื่องที่เครียดยังไม่ไปไหนแต่ก็ดีกว่าปล่อยให้เครียดสะสมเพิ่มขึ้นไปจนหนักมากกว่านี้ หากเครียดแล้วนอนไม่หลับมันจะทำลายสุขภาพจิตเรามากกว่าที่คิดไว้มากทีเดียว 2.ปรับใจ – ...

แค่เปลี่ยนวิธีกิน ก็เพิ่มประโยชน์ให้อาหารที่กินได้แล้วแค่เปลี่ยนวิธีกิน ก็เพิ่มประโยชน์ให้อาหารที่กินได้แล้ว

อีกหนึ่งอาหารสำหรับคนที่ต้องการดูแลสุขภาพ ก็คือผลไม้ แต่ก็ไม่เรียกว่าสุขภาพแบบ 100% เพราะในผลไม้ประกอบไปด้วยน้ำตาลจำนวนมาก ถึงแม้ว่าดาราหนังxจะกินผลไม้เพื่อไดเอท การจะเลือกกินผลไม้แต่ละอย่างจึงจำเป็นต้องมีการคัดสรรและคำนวณปริมาณน้ำตาลให้เหมาะสม เพราะน้ำตาลมากเกินไปก็ส่งผลต่อฮอร์โมนและสมรรถภาพทางเพศ อาจทำให้คุณขาดความสุขในการดูหนังx หรือในอนาคตคุณอาจจะไม่เต็มตัวมาดูหนังxเลยก็ได้ อย่างไรก็ตามการกินผลไม้ก็ยังถือว่าเป็นเรื่องที่ดีอยู่ วันนี้เราจะมาแนะนำวิธีกินผลไม้ให้ได้ประโยชน์มากที่สุด ถ้าสามารถนำไปปรับใช้ในชีวิตประจำวัน ก็ต้องรีบทำแล้วล่ะ เลือกผลไม้เนื้อแข็ง เช่น ฝรั่ง แอปเปิ้ล ลูกพีช ซึ่งผลไม้เหล่านี้มีข้อดีคือวิตามินซีสูง ...

สังเกตตัวเองสักนิดว่าเรารักเขาจริงไหมสังเกตตัวเองสักนิดว่าเรารักเขาจริงไหม

ความรักนี่เป็นสิ่งที่สวยงามเลยนะ มันสามารถทำให้คนคนนึงเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้นได้เลย แต่ในทางตรงกันข้ามกันถ้ามันเป็นความหลงมันก็จะเปลี่ยนคนคนนึงเหมือนกันมันจะเปลี่ยนให้คนคนนั้นไปในทางที่แย่ลง แล้วเราจะรู้ได้ยังไงว่าอันไหนรักอันไหนคือหลง วันนี้เราจะพูดถึงอาการหลงกันก่อน ซึ่งเราจะรู้ได้จากอะไรไปดูกัน 1. คิดว่าเขาเป็นรักแท้ตั้งแต่แรกเห็น สิ่งแรกที่จะทำให้เราหลงได้ตั้งแต่แรกเจอเลยคือหน้าตาท่าทาง บางคนเจอคนหล่อหน่อยก็อาจจะคิดนี่แหละพ่อของลูก ทำไมหล่อจัง มารยาทดีจัง แต่จริง ๆ แล้วเราไม่สามารถตัดสินคนได้จากการเจอแค่แปปเดียว เราควรใช้เวลาในการมองเขา เราควรคิดตัดสินใจดี ๆ ก่อนจะทำอะไร ไม่ใช่เห็นเขาหล่อเขาพูดดีก็ยอมให้เขาทำแบบในหนังx ...

ทำอย่างไรเขาถึงกลับมาสนใจเราเหมือนเดิมทำอย่างไรเขาถึงกลับมาสนใจเราเหมือนเดิม

คุณเคยไหมในขณะที่คุยกับใครสักคนแล้วก็ต่างรู้สึกดีต่อกันแต่ด้วยเหตุผลบางอย่างจึงทำให้คุณกับเขาต้องเลิกคุยกันไป แต่ประเด็นในวันนี้คือตอนนี้คุณเริ่มรู้สึกสนใจในตัวเขาแล้วคุณก็อยากให้เขากลับมาสนใจในตัวคุณด้วยเหมือนกัน  ก็ไม่มั่นใจว่าเขาจะกลับมาสนใจคุณได้เหมือนเดิมหรือไม่ อาจเป็นเพราะเขาติดหนังโป๊หรือเปล่า  แต่วันนี้เรามีวิธีที่จะช่วยให้คนที่เขาหมดความสนใจในตัวเรากลับมาสนใจในตัวเราได้อีกครั้งหนึ่ง ในเรื่องนี้เราจะแบ่งเป็น 2 กรณี กรณีแรกคือการหมดความสนใจแบบเท่าทุน กรณีที่สองคือการหมดความสนใจแบบติดลบ โดยในกรณีแรกคือการที่เขาหมดความสนใจจากคุณแต่เขาไม่ได้รู้สึกว่าไม่ชอบคุณ อาจจะเพราะด้วยเหตุการณ์บางอย่างจึงทำให้ความรู้สึกของเขาและคุณจางลงไป ซึ่งกรณีนี้มันจะไม่ยากเท่าไหร่ที่ทำให้เขากลับมาสนใจเราอีกครั้ง ซึ่งในกรณีนี้เราจะมีวิธีอยู่ 2 step ด้วยกัน Step 1 ต้องหาเรื่องคุยกับเขา ...

เปิดความลับเรื่องที่สาวๆอยากบอกคุณเกี่ยวกับการร่วมรักกันเปิดความลับเรื่องที่สาวๆอยากบอกคุณเกี่ยวกับการร่วมรักกัน

สำหรับใครที่เจอเรื่องไม่ดีเกี่ยวกับการร่วมรักมาไม่น้อยนั้นก็คงต้องมาดูบทความวันนี้แล้วล่ะซึ่งเราอยากจะบอกว่าบางทีการที่ทำให้คุณเจอแต่การร่วมรักที่มันแย่นี่อาจจะเป็นเพราะคุณไม่ได้มีการเปิดใจคุยกับคนรักถึงเรื่องบนเตียงก็ได้นะและนี่มันก็คือสิ่งที่สำคัญมากที่คู่รักจะขาดไปไม่ได้เลยถ้าอยากให้การร่วมรักในแต่ละครั้งมันสมบูรณ์แบบมากที่สุดดั่งในหนังโป๊เอาล่ะและเพื่อไม่ให้คุณเจอเรื่องไม่ดีเกี่ยวกับการร่วมรักอีกต่อไปนั้นวันนี้ทางเราก็มีเรื่องบางเรื่องมาบอกคุณกันโดยเฉพาะหนุ่มๆต้องฟังให้ดีเพราะนี่คือสิ่งที่สาวๆต้องการอย่างมากเลยล่ะและเรื่องเหล่านั้นจะมีอะไรบ้างเราไปชมกันสิ ...

ตัวช่วยจี๊ดๆที่จะช่วยจุดอารมณ์เซ็กส์ของคุณให้ลุกพล่านตัวช่วยจี๊ดๆที่จะช่วยจุดอารมณ์เซ็กส์ของคุณให้ลุกพล่าน

การร่วมรักต่อให้มันจะขาดไม่ได้แต่ทว่าสำหรับคนรักที่ดูคลิปหลุดกันมาบ่อยๆนั้นก็ปฏิเสธไม่ได้นะว่าการร่วมรักมันเป็นสิ่งที่ช่วยให้ความสัมพันธ์ของคนสองคนมันดีกว่าเดิมได้ซึ่งอย่างไรก็ตามการร่วมรักหรือเซ็กส์ที่มันซ้ำๆเดิม ๆดั่งในคลิปหลุดก็ย่อมทำให้เกิดความน่าเบื่อระหว่างคู่รักได้เช่นเดียวกันเพราะฉะนั้นแล้วสำหรับคู่รักคู่ไหนที่ไม่อยากให้ความรักเหี่ยวเฉาเพราะการมีเซ็กส์แบบเดิม ๆเหมือนในคลิปหลุดนั้นวันนี้คุณคงต้องมาลองตัวช่วยสุดเด็ดพวกนี้กันหน่อยแล้วล่ะซึ่งเรารับประกันได้เลยนะว่าคราวนี้การร่วมรักของพวกคุณจะต้องไม่เหมือนเดิมอีกต่อไปแน่ 1.การใช้อุปกรณ์ต่างๆมาเสริม นี่คืออีกตัวช่วยที่จะทำให้การทำรักมันร้อนแรงสุดๆเลยก็ว่าได้แถมยังเพิ่มรสชาติให้กับเรื่องบนเตียงราวกับในคลิปหลุดอีกด้วยเพราะฉะนั้นแล้วสำหรับคู่ไหนที่จะปลุกอารมณ์รักให้แก่กันแนะนำว่าให้ลองเสริมความเร้าใจด้วยการหันมาใช้อุปกรณ์เสริมอย่างพวกของเล่นเสียวหรือเซ็กส์ทอยตามแบบในคลิปหลุดดูนะเท่านี้เรารับประกันได้เลยว่านอกจากความเร้าใจแล้วมันจะช่วยให้เรื่องบนเตียงกลับมาสนุกและน่าตื่นเต้นอีกครั้งอย่างแน่นอนทั้งยังเป็นสร้างรูปแบบในการมีเซ็กส์แบบใหม่ๆอีกด้วยนะ 2.ใช้กลิ่นหอมๆช่วยปลุก พวกคุณก็น่าจะทราบกันดีนะว่ากลิ่นนั้นมันส่งผลกับการร่วมรักอย่างมากยิ่งกับกลิ่นที่มันหอมๆนั้นบอกเลยว่ามันจะกระตุ้นและปลุกเร้าอารมณ์ทางเพศให้ตื่นตัวขึ้นมาเหมือนกับในคลิปหลุดไม่น้อยเลยทีเดียวเพราะฉะนั้นถ้าเกิดพวกคุณเป็นหนึ่งในคนที่อยากปลุกความร้อนแรงให้กับการร่วมรักก็ลองเลือกใช้กลิ่นหอมมาตั้งไว้ภายในห้องสักหน่อยนะแค่นี้ก็ช่วยให้อารมณ์ความเสียวซ่านลุกโชนไปทั่วห้องแล้วแถมทำให้เตียงรักในครั้งนั้นเต็มไปด้วยความโรแมนติกไม่น้อยเลยด้วย 3.ใช้เสียงดนตรีเข้าช่วย คุณรู้รึไม่ว่าจังหวะในเพลงนั้นมันกระตุกไฟราคาอันร้อนรุ่มดั่งในคลิปหลุดได้อย่างดีมากโดยเสียงดนตรีนั่นมันจะไปช่วยทำให้อัตราการเล่นของหัวใจมันเร็วและแรงมากยิ่งขึ้นซึ่งแน่ละว่าเมื่อมันได้ผสมกับเสียงร้องสยิวสุดเซ็กซี่แล้วนั้นบอกเลยว่านอกจากจะทำให้เกิดความรู้สึกดีๆต่อกันอย่างมากแล้วมันยังทำให้อารมณ์ของทั้งสองฝ่ายพุ่งขึ้นอย่างมากราวกับในคลิปหลุดอีกด้วยนะเพราะฉะนั้นหากพวกคุณทราบอย่างนี้แล้วก็อย่าลืมจัดหาเสียงดนตรีสุดเย้ายวนมาเปิดขณะร่วมรักหรือดูคลิปหลุดสักหน่อยนะเท่านี้ก็จุดอารมณ์รักให้ร้อนรุ่มไปทั่วไม่น้อยแล้วแถมยังทำให้การบรรเลงเพลงรักมันคึกคักสุดๆเลยด้วย ...

เรื่องเล่นชู้ ไว้ใจผมได้เลยเรื่องเล่นชู้ ไว้ใจผมได้เลย

สวัสดีครับผมชื่ออานนท์ครับวันนี้ผมจะมาเล่าประสบการณ์ความเสียวผมแอบเล่นชู้กับสาวใช้ในบ้านมาเมื่อไม่นานมานี้ครับผมขอบอกก่อนนะครับว่าตัวผมนั้นมีครอบครัวมีภรรยามีลูกสาวแล้วครับแต่ด้วยความที่เห็นนั้นก็เป็นผู้ชายคนนึงแน่นอนถ้าผมโดนสาวใช้คนนี้ผมไปบ่อยๆมันก็เป็นเรื่องปกติที่มันจะไม่มีความอดทนและอดทนไม่ไหวอีกต่อไปคืนหนึ่งเมียของผมนั้นออกงานสังคมเลยทำให้ผมต้องอยู่บ้านกับสาวใช้ตามลำพังเพราะลูกสาวของผมนั้นสัก 21:00 น เธอก็จะนอนหลับพักผ่อนแล้วครับและเวลาประมาณสามทุ่มกว่าๆผมได้ออกมาหาอะไรดื่มอยู่ในห้องครัว กะว่าจะดูคลิปหลุดเลยขอดับกระหายก่อน แต่สาวใช้คนนั้นก็อยู่ในห้องครัวด้วยครับเธออ่อยผมด้วยวิธีต่างๆนานาบอกตรงๆนะคะว่าตอนนั้นมันก็ทนไม่ไหวแล้วเหมือนกันแน่นอนว่าผมเปิดฉากเย็ดกับสาวใช้ภายในห้องครัวเลยครับเธอบอกว่าเธอรอเวลานี้มานานมากเธอยังรักผมมานานแต่ผมไม่เคยมองเธอเลยไม่ว่าเธอจะเคยเห็นด้วยวิธีการใดก็ตามแต่ในวันนี้ผมกลับทำผิดโดยการเย็ดกับสาวใช้ในบ้านในตอนนั้นผมรู้ครับว่ามันผิดแต่ผมกลับห้ามความต้องการของตัวเองไม่ไหวแล้วครับ เธอทำผมเสียวกว่าคลิปหลุดเยอะเลย ผมกับเธอจูบปากกันอย่างหนักหน่วงเราแลกลิ้นกันอยู่สักพักผมก็เริ่มถอดกางเกงของเธอออกแล้วผลักดันให้อยู่บนบาร์ที่ใช้ทำอาหารผมเริ่มใช้ควยของผมถูที่หีของเธอและผมก็เย็ดเธออย่างบ้าคลั่งผมเย็ดเธออย่างรุนแรงเวลานั้นเธอร้องครางเสียงดังมากเลยครับผมจึงอุ้มตัวเธอแต่นอนอยู่บนโต๊ะอาหารและใช้มืออุดปากเธอและเย็ดเธอต่อไปอย่างมีความสุขหีเธอตอดควยผมมากครับผมเย็ดเธอไม่ยั้งครับผมเปลี่ยนท่ากับเธอหลายท่าเราไม่ได้เย็ดกันแค่บนโต๊ะในห้องครัวเท่านั้นแต่เราไปรับรอบบ้านเลยครับไม่ว่าจะพื้นหรือในโซฟาหรือบนเก้าอี้แต่ตอนนี้นะครับผมอยู่ที่ห้องครัวผมอุ้มเธอนั่งบนเขาที่วางเตาโดยถ่างขาเธอให้ออกกว้างผมกำลังซอยควยไปที่หีของเธอเธอร้องครางเหมือนในคลิปหลุด อย่างมีความสุขผมก็กระแทกเธออย่างไม่หยุดไม่ยั้งเธอกอดผมไว้แน่นผมรู้สึกเสียวหัวควยมากเลยครับไม่อยากจะเชื่อว่าคนที่แอบผมมาตลอดกลับไม่เคยหาเรื่องแบบนี้มาเลยเห็นมีอะไรกับเธอคงรู้ดีครับว่าเธอเคยผ่านมือชายมาหรือไม่เธอแอ่นหีรับแรงกระแทกของผมอย่างไม่อายผมก็ไม่เบามือเช่นกันผมเริ่มเพิ่มแรงกระแทกเรื่อยๆเลยครับยิ่งตอนนี้ผมรู้สึกเหมือนใกล้จะเสร็จผมก็เริ่มเร่งจังหวะมากยิ่งขึ้นจนสาวใช้ของผมครางเสียวออกมาเลยล่ะครับผมก็ยิ่งซอยหนักซอยแรงมากยิ่งขึ้นเธอจิกผมบริเวณหลังแน่นมากครับเพราะด้วยความเสียวแต่ก็ยังดีที่เธอจิกผมในที่ไม่มีใครเห็นเพราะมันใต้ร่มผ้าและไม่นานนักน้ำเงี่ยนผมก็ไหลออกมา ...

ถูกผัวสุดเลิฟเมินใส่เลยต้องหันมาให้กิ๊กสะกิดหีถูกผัวสุดเลิฟเมินใส่เลยต้องหันมาให้กิ๊กสะกิดหี

เรื่องเสียวนี้มันเริ่มขึ้นในวันที่ผมอยากได้เมียคนอื่นมาเย็ดซึ่งเรื่องมันก็มีอยู่ว่าผมได้สนิทกับสาวคนนึงจะเรียกว่าเพื่อนสาวก็ได้ครับและตอนนั้นมันก็ได้ทะเลาะกับแฟนหนักมากแถมแฟนมันก็ไม่ได้สนใจเลยสักนิดนั่นเลยทำให้เธอได้กลายมาเป็นชู้กับผมอย่างง่ายดายจนเมื่อวันนั้นที่ผมได้ไปปลอบใจเธอนั้นไม่นานนักความเสียวดั่งในการ์ตูนโป๊มันก็ได้เกิดขึ้นเมื่อสองขาของเธอถูกผมอ้าออกอย่างช้าๆเผยให้เห็นหีชมพูสุดแสนน่ามองที่เต็มไปด้วยน้ำเงี่ยนของเธอหลังจากนั้นผมก็ค่อยๆเอาตัวไปแทรกระหว่างขาของเธอแล้วใช้หัวควยที่เต็มไปด้วยน้ำเงี่ยนนั้นถูไถไปตามหีของเธอเหมือนในการ์ตูนโป๊ในขณะนั้นนมทั้งสองเต้าของเธอก็ถูกสองมือผมขยำและบีบเคล้นไปมาอย่างเมามันก่อนที่ผมจะเสียบมันลงไปและหีเธอก็ตอดรัดควยผมอย่างดีนาทีนั้นเสียงร้องสยิวดั่งในการ์ตูนโป๊ก็ได้ดังขึ้นร่วมกับเรือนร่างเธอที่บิดไปมาถัดจากนั้นผมก็ได้เอ่ยปากกับเธอว่าหีน่าเลียจังเลยพอผมพูดจบเธอก็ได้บอกให้ผมนอนลงแล้วเธอก็มาคร่อมหีอยู่ที่หน้าผมแล้วใช้ให้ผมไซร้มันตามต้องการซึ่งจังหวะที่ผมได้ลงลิ้นไปนั้นเธอก็กระตุกเอวอยู่ระยะหนึ่งด้วยความเสียวซ่านแล้วเธอก็ค่อยๆเลื่อนตัวลงมาที่ควยผมถัดจากนั้นเธอก็อ้าปากอมมันเข้าไปเหมือนการ์ตูนโป๊แล้วผมมันขึ้นลงจนผมต้องแอ่นกายรองรับความสยิวแล้วเธอก็ขยับหน้าขึ้นลงถี่รัวขึ้นเรื่อย ๆจนไม่นานผมก็ได้จับเธอลงมานอนตะแคงดั่งในการ์ตูนโป๊แล้วผมก็อัดควยใส่หีเธอจนเสียงดังลั่นซึ่งในช่วงเวลานั้นที่ผมได้ตอกควยเข้าไปในหีเธอนั้นเรือนร่างเธอก็ได้ขยับไปตามแรงที่ผมได้กระแทกควยเข้าไปนั่นยิ่งทำให้ผมพอใจมากจนถึงขั้นเด้าหีเธอแรงกว่าเดิมอีกกระทั่งในขณะที่ผมใกล้จะแตกแล้วนั้นผมก็พูดกับเธอด้วยเสียงสุดสยิวว่าให้เธอมาดูดควยให้ผมหน่อยคราวนี้เธอก็ได้ทำตามที่ผมบอกร่วมกับจับควยผมไปด้วยแล้วชักมันขึ้นลงแบบในการ์ตูนโป๊โดยที่มือเธอนั้นก็ได้ชักมันขึ้นลงไปเรื่อย ๆเพื่อกระตุ้นให้น้ำมันแตกกระทั่งเรือนร่างผมเริ่มเกร็งแน่นนั้นเสียงร้องสยิวผมก็ดังขึ้นมาสุดเสียงแล้วถัดจากนั้นน้ำหำมันก็ได้แตกคาปากเธอจนเลอะไปหมดต่อมาเธอก็ได้กลืนมันลงไปแล้วค่อยๆขึ้นมานอนกอดกับผมบนเตียงทีนี้ผมก็ได้บอกกับเธอทิ้งท้ายเอาไว้ว่าถ้าผัวไม่สนใจเมื่อไหร่ก็มาหาผมได้นะรับรองว่ายังไงผมก็ดูแลเธอได้ทุกระดับประทับใจแน่นอนแล้วหลังจากวันนั้นเธอก็ไม่ได้เย็ดกับผัวของเธออีกเลยสงสัยคงเป็นเพราะว่าติดใจลีลาแล้วก็ควยอันใหญ่ๆยาวๆของผมนั่นแหละครับ ...

มีแฟนแต่ไม่ยอมเย็ด เลยต้องหาคนช่วยมีแฟนแต่ไม่ยอมเย็ด เลยต้องหาคนช่วย

เรื่องที่ฝ้ายจะมาเล่าวันนี้เป็นเรื่องที่เราจำได้ไม่เคยลืม เราคบกับแฟนมาสามปีแฟนเราชื่อกล้าพี่กล้าเป็นคนนิสัยดีมาก ๆ เป็นคนที่ค่อนข้างเป็นสุภาพบุรุษไม่เคยล่วงเกินเราเลยแต่เรานี่สิเป็นผู้หญิงที่ขี้เงี่ยนมาก ๆ ทุกวันฝ้ายต้องเปิดหนังavซับไทยเพื่อช่วยตัวเองทุกวัน ยิ่งวันไหนเงี่ยนมาก ๆ ต้องเป็นหนังavซับไทยที่ผู้หญิงโดนรุมโทรมเท่านั้น และโดยปกติแล้วฝ้ายจะเซฟหนังavซับไทยไว้ในคอมเลยทำให้เวลากล้าเขาขอดูมือถือถึงไม่เจอแล้วเขาก็คิดว่าฝ้ายน่ะไม่เคยดูหนังavซับไทยแล้วก็เป็นคนใส ๆ แต่เวลาฝ้ายดูมือถือกล้าฝ้ายเห็นเขาดูหนังavซับไทยเยอะมากแสดงว่ากล้าก็คงจะเหมือนฝ้ายแหละแต่แค่ไม่กล้าทำ ...